Xốp – nhựa EPS, chúng là các nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyene EPS resin, dạng hạt có chứa chất khi Bentan, một loại khí dễ cháy. Chúng rất hiệu quả trong việc cách nhiệt – cách âm – giảm ồn. Có rất nhiều các sản phẩm hữu dụng được làm từ xốp như: khay xốp, hộp xốp, mút xốp….

Công dụng của khay xốp

Các sản phẩm được làm từ xốp không chỉ có ích trong ngành xây dựng, công nghiệp hiện đại mà các khay xốp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày như: là vật dụng đựng thức ăn nhanh, sử dụng khay xốp lỗ để ươm cây, trang trí và ta dễ dàng bắt gặp chúng trong hệ thống siêu thị: đựng hoa quả, thực phẩm tươi sống…

Không những vậy, nó còn được dùng làm bao bì điện tử, sánh sứ thủy tinh, thùng đóng rau quả, bao bì chống va đập. Thùng xốp cũng là vật dụng hữu hiệu để bạn trồng rau sạch cung cấp cho gia đình và rất nhiều công dụng hữu ích khác mà xốp mang lại.

Là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt tốt nên xốp tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt. Một ưu điểm không thể không nói đến chính là độ bền, xếp có thời gian sử dụng rất lâu nếu không bị lực tác động. Chính vì vậy mà xốp rất được ưa chuộng trong để làm đồ dùng trong cuộc sống hiện đại.

Xưởng gia công khay xốp Ngọn Hải Đăng

Nắm bắt được xu thế thị trường và công dụng đa năng và giá trị mà xốp mang lại cho khách hàng, khay xốp Ngọn Hải Đăng là cơ sở hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại Tp.Hồ Chí Minh luôn hướng đến giá trị mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy, Ngọn Hải Đăng luôn tạo ra các sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật mà còn đảm bảo an toàn – đạt chất lượng cao nhằm mang lại uy tín cho công ty cũng như niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Bạn đang tìm đơn vị sản xuất, gia công khay xốp uy tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Bạn còn đang loay hoay chưa biết lựa chọn công ty nào phù hợp, tại sao không thử đến với Ngọn Hải Đăng để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm của công ty này, hotline 0938 497 012.  Các sản phẩm xốp của Ngọn Hải Đăng mang đến cho khách hàng vừa có kiểu dáng, mẫu mã tiện lợi và phù hợp với mục đích của khách hàng. Khay xốp Ngọn Hải Đăng là đơn vị uy tín của khách hàng, là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn mua hoặc gia công khay xốp và các sản phẩm từ xốp.

Cùng chuyên mục
Giới thiệu
tui giay
Cơ sở sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng là một trong những cơ sở hoạt động sản xuất trong lĩnh vực gia công khay xốp tại TP.HCM. Là cơ sở chuyên gia công khay xốp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.... Đọc tiếp
Gọi 0938.497.012
Zalo