Xưởng in Ngọn Hải Đăng chuyên sản xuất cung cấp các loại mốp xốp bọc trái cây, xốp lưới bọc bưởi, lưới xốp bọc đồ gốm sứ thủy tinh các loại…..Hiện cơ sở sản xuất cung cấp xốp lưới, các loại mốp xốp khác nhau cho toàn thị trường miền HCM, quý khách ở xa có thể yêu cầu gửi xe khách hoặc tới trực tiếp để lấy hàng và xem mẫu.

Chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước theo yêu cầu với chiều dài, chiều rộng của mút xốp lưới phù hợp với sản phẩm của Quý Khách hàng. Sản phẩm được làm từ hạt nhựa nguyên sinh nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây.

Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây được bao bọc hợp vệ sinh, thuận tiện trong quá trình giao vận

Xốp lưới bọc bưởi

Bọc trái bưởi nên tiến hành khoảng 1 tháng sau khi đậu quả (quả bưởi khoảng bằng nắm tay hoặc nhỏ hơn)
xốp bọc bưởi được sản xuất theo dạng túi, có thể bao nhiều loại bưởi khác nhau như Da Xanh, Năm Roi, Diễn…
Loại 1: 30cm x 35cm mỏng
+ Chất liệu mỏng, mềm, dai, có thể quan sát biến đổi màu trái từ bên ngoài bao
Loại 2: 32cm x 35cm dày 
+ Chất liệu dày hơn, mềm, dai, khó quan sát được màu trái nhưng bao chắc chắn, khó bị rách, tuổi thọ cao.
Loại 3: 32cm x 37cm dày
+ Chất liệu dày và có thêm một lớp bao kiếng cao 13cm bên dưới bao, có thể thấy rõ màu trái dù quan sát theo phương ngang hoặc quan sát từ dưới lên.

Mút xốp lưới bọc trái Ổi

+ Kích thước: 25m x 30cm
+ Bao được sản xuất theo dạng túi lưới, chất liệu dày, mềm, dai.
+ Bao được sử dụng tối thiểu 2 mùa vụ, hạn chế sâu rùi phá hoại trái
+ Quan sát được màu vỏ trái từ bên ngoài bao

Cùng chuyên mục
Giới thiệu
tui giay
Cơ sở sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng là một trong những cơ sở hoạt động sản xuất trong lĩnh vực gia công khay xốp tại TP.HCM. Là cơ sở chuyên gia công khay xốp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.... Đọc tiếp
Gọi 0938.497.012
Zalo