Khay xop uom cay 209 lo được sản xuất từ nhựa EPS, PS ngoại nhập cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại khay xốp ươm cây tại TPHCM với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay!

3

Khay xốp ươm cây 209 lỗ

Các sản phẩm khay xốp ươm cây 209 lỗ của công ty chúng tôi chẳng những vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ với nhiều mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo được độ bền khi sử dụng, thiết kế đơn giản hiện đại phù hợp với các gia đình có không gian nhỏ hẹp nhưng yêu thích ươm trồng cây cảnh.

Bạn yêu thích sân vườn, ươm trồng và muốn tìm một đơn vị cung cấp khay xốp ươm cây uy tín nhất hiện nay, hãy đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng!

 

Cùng chuyên mục
Giới thiệu
tui giay
Cơ sở sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng là một trong những cơ sở hoạt động sản xuất trong lĩnh vực gia công khay xốp tại TP.HCM. Là cơ sở chuyên gia công khay xốp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.... Đọc tiếp