Hiện nay việc ươm hạt giống bằng khay xốp được sử dụng nhiều vì quá trình thực hiện dễ dàng, hiệu quả thu hoạch năng suất cao, diện tích canh tác nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Cùng điểm qua 1 số lợi ích của khay xốp ươm hạt giống nhé!

Ưu điểm khi ươm hạt giống bằng khay xốp:

  • Có thể rút ngắn thời gian chăm sóc 5-7 ngày do không mất thời gian cây bén rễ, hồi xanh như với phương pháp gieo hạt, nhổ và trồng lại.
  • Khay ươm  có thể di chuyển cơ động, không ảnh hưởng đến diện tích trồng cây, nhất là  đối với trồng cây trong đô thị, trồng tại trang trại, vườn ươm
  • Tiết kiệm hạt giống vì có thể kiểm soát được lượng hạt gieo, dùng khay ươm tỷ lệ nảy mầm  cao, không sợ sâu bọ, chuột phá hại hạt giống.
  • Giá thành thấp, độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Các cây giống sau ươm có bộ rễ riêng biệt không lồng vào nhau, dễ dàng tách loại bỏ cây nhiễm bệnh mà không ảnh hưởng đến những cây lân cận. Khoảng cách giữa các cây ươm thoáng giúp lá mầm quang hợp tốt và thuận lợi cho phát triển ban đầu.

Xưởng in Ngọn Hải Đăng là đơn vị hàng đầu về khay xốp ươm cây, khay xốp ươm hạt giống tại TPHCM. Chúng tôi chuyên các loại khay như 84 lỗ, 112 lỗ, 209 lỗ.....phục vụ đa dạng cho tất cả nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ số Hotline 0938497012 | 0909497012 để được tư vấn và báo giá các mẫu khay xốp ươm cây, ươm hạt giống nhé!

Cùng chuyên mục
Đặt hàng mua khay xốp

0938 497 012
(Phone, SMS, Zalo - Mr Hải)
[email protected]

Giới thiệu
tui giay
Cơ sở sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng là một trong những cơ sở hoạt động sản xuất trong lĩnh vực gia công khay xốp tại TP.HCM. Là cơ sở chuyên gia công khay xốp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.... Đọc tiếp
Gọi 0938.497.012
Zalo