Khay yen 8 lo

Công ty Ngọn Hải Đăng chuyên bán buôn khay yen 8 lo cho các nhà xưởng gia công tổ yến với rất nhiều mẫu khay yen 8 lo được bán chạy hiện nay.

Khay yến 8 lọ

Rất tốt! Tôi rất hài lòng khi mua khay yến 8 lọ của Công ty sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng! Quý khách yên tâm mua khay yến 8 lọ ở địa chỉ 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TpHCM nhé!

Khay yen 8 lo

Khay xốp đựng yến 8 lọ là loại bao bì để đựng yến chưng, khay yến có 8 lỗ đựng được 8 lọ yến chưng. KHAY · YEN · 8 · LO · Đây là khay xốp đựng yến có kích thước lớn.
Đơn giá1.000 ₫
ModelKhay 8 Lọ Yến
Danh mụcKhay xốp đựng yến
Nhà sản xuấtCông ty sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng
Màu sắcTrắng
Kích thước33x20x7 cm
Chất liệuNhựa xốp EPS
URLhttps://khayxop.com/khay-yen-8-lo-tphcm.html

KHAY · YEN · 8 · LO · Sản phẩm khay xốp đựng yến 8 lọ nhận được 4.9 sao · Trong 999 lượt đánh giá.

Công ty sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng chuyên sản xuất khay xốp siêu thị, khay xốp đựng thực phẩm, khay xốp đựng yến, vỉ ươm cây, …. Sản phẩm khay xốp của chúng tôi được sản xuất từ các nguyên liệu ngoại nhập, với nhiều mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng cần mua khay xốp vui lòng gọi hotline 0909-497-012 để được hỗ trợ miễn phí!

Đặt hàng mua khay xốp

0938 497 012
(Phone, SMS, Zalo - Mr Hải)
[email protected]

Giới thiệu
tui giay
Cơ sở sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng là một trong những cơ sở hoạt động sản xuất trong lĩnh vực gia công khay xốp tại TP.HCM. Là cơ sở chuyên gia công khay xốp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.... Đọc tiếp
Gọi 0938.497.012
Zalo